Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2 tổ chức thành công tập huấn lái xe an toàn

Thứ hai, 07/10/2019, 16:34 GMT+7

Ngày 5/10/2019 vừa qua, Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 đã tổ chức thành công chương trình tập huấn Lái xe an toàn (LXAT) cho 300 cán bộ chiến sĩ Bộ tư lệnh quân khu 7. Đây là hoạt động thường niên của Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 nhằm chung tay xây dựng một cộng đồng tham gia giao thông an toàn.

Tại khoá tập huấn này, các hướng dẫn viên LXAT của Honda Việt Nam & Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 đã chia sẻ đến các học viên những kiến thức và kỹ năng LXAT. Về tham dự chương trình, có hơn 300 cán bộ chiến sĩ Bộ tư lệnh quân khu 7. Trong đó, 300 học viên tham gia phần nội dung Lý thuyết và hơn 40 học viên tham dự phần Thực hành

Nội dung lý thuyết trang bị cho học viên những thông tin, kiến thức về giao thông với những tình huống thường xảy ra khi tham gia giao thông trên đường.

Nội dung thực hành hướng dẫn các kỹ năng, kỹ thuật điều khiển xe. Học viên sẽ được trải nghiệm thực hành các tình huống xử lý thực tế qua các bài tập.

Đặc biệt, 10 phần quà giá trị đã được trao tặng cho những học viên tham dự và vượt qua xuất sắc các bài kiểm tra tình huống, bao gồm:

  • 01 Giải nhất, 01 Vali trị giá 1.700.000 VND
  • 02 Giải nhì, mỗi giải 01 Combo Dây sạc + Dù cầm tay trị giá 880.000 VNĐ
  • 03 Giải ba, mỗi giải 01 Combo Bình giữ nhiệt + Dù cầm tay trị giá 430.000 VNĐ
  • 04 Giải khuyến khích, mỗi giải 1 Bình giữ nhiệt trị giá 300.000 VNĐ

Là Đại lý đạt chuẩn 5S theo tiêu chuẩn của Honda, Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2 thường xuyên tổ chức các chương trình Safety Driving - Hướng dẫn lái xe an toàn nhằm tăng cường kỹ năng lái xe an toàn và nâng cao ý thức tham gia giao thông cho khách hàng. 

Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 là đơn vị thành viên của Honda Phát Tiến (Hệ thống duy nhất trên toàn quốc phân phối chuỗi sản phẩm hoàn thiện của Honda Việt Nam từ Ôtô – Mô tô – Xe máy). Hàng năm Honda Phát Tiến tổ chức hàng trăm chương trình An toàn giao thông, tuyên truyền cho hàng trăm ngàn người từ các độ tuổi tiểu học, THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học, đoàn viên các quận huyện, thành đoàn, đoàn viên các cơ quan dân chính đảng, lực lượng vũ trang và các công ty, tập đoàn đa quốc gia đóng trên địa bàn TP HCM, Long An, Đồng Nai

Honda Phát Tiến tin tưởng rằng, các hoạt động về ATGT sẽ cùng cộng đồng giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông, cải thiện tình trạng tham gia giao thông và tiến tới xây dựng một xã hội giao thông văn minh, an toàn. 

Một số hình ảnh tại chương trình:

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-to-chuc-tap-huan-LXAT-tai-Bo-tu-lenh-quan-khu-7_1

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-to-chuc-tap-huan-LXAT-tai-Bo-tu-lenh-quan-khu-7_8

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-to-chuc-tap-huan-LXAT-tai-Bo-tu-lenh-quan-khu-7_4

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-to-chuc-tap-huan-LXAT-tai-Bo-tu-lenh-quan-khu-7_3

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-to-chuc-tap-huan-LXAT-tai-Bo-tu-lenh-quan-khu-7_7

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-to-chuc-tap-huan-LXAT-tai-Bo-tu-lenh-quan-khu-7_5

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-to-chuc-tap-huan-LXAT-tai-Bo-tu-lenh-quan-khu-7_6

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-to-chuc-tap-huan-LXAT-tai-Bo-tu-lenh-quan-khu-7_9
 

Ý kiến khách hàng
.