Trao học bổng cho các em trường THPT Giồng Ông Tố và THPT Thủ Thiêm

Thứ tư, 03/02/2021, 09:16 GMT+7

Gắn liền với chủ đề năm 2021 "Đồng hành cùng Giáo dục", Quỹ Từ Thiện Xã Hội Trí Đức và Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập tại hai trường THPT Giồng Ông Tố và THPT Thủ Thiêm.

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-trao-hoc-bong-1

50 suất học bổng và 50 phần quà được chuẩn bị để trao đến tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-trao-hoc-bong-2

"Ươm mầm tuổi trẻ hôm nay 

Gặt người trí đức ngày mai".

Mỗi phần quà đều được các bạn nhân viên cẩn thận, tỉ mỉ chuẩn bị để dành tặng cho các em học sinh trong chương trình trao tặng học bổng.

Sáng ngày 01/02/2021, Qũy Trí Đức và Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 đã hoàn thành chương trình trao tặng học bổng đợt 1 tại cả hai trường:

  • Tại trường THPT Giồng Ông Tố: Qũy Trí Đức và Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 đã trao tặng 20 suất học bổng và 20 phần quà (10 cuốn tập/phần quà) dành cho 20 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
  • Tại trường THPT Thủ Thiêm: Qũy Trí Đức và Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 đã trao tặng 30 suất học bổng và 30 phần quà dành cho các em đang theo học tại các khối lớp 10, 11, 12.

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-trao-hoc-bong-3

06g30, ngày 01.02.2021, Đại diện Ban Điều hành và các bạn nhân viên Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 bắt đầu xuất phát để đến các điểm trường. Nhằm nâng cao mức độ phòng ngừa dịch bệnh, tất cả nhân viên tham gia đều tuân thủ việc đeo khẩu trang trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Khác với kế hoạch và hình dung về không khí náo nức của Hội xuân - Chào năm mới Tân Sửu được tổ chức tại trường THPT Thủ Thiêm hay hình dung về không khí rộn ràng của Lễ Sơ kết học kỳ 1 tại trường THPT Giồng Ông Tố; Không khí tại cả hai trường khá tĩnh lặng và trầm lắng, bởi chương trình Hội xuân tại trường Thủ Thiêm đã thay thế bằng lễ chào cờ diễn ra trong thời gian ngắn và Lễ Sơ kết học kỳ 1 của trường Giồng Ông Tố cũng tạm hoãn. Tất cả được ưu tiên cho việc đảm bảo công tác phòng ngừa dịch bệnh được chú tâm và cẩn trọng hơn bao giờ hết. 

Những thay đổi trong công tác tổ chức được áp dụng nhanh chóng để phù hợp với tình hình mới. Cả thầy và trò đều tuân thủ việc đeo khẩu trang. Không có hoạt động giao lưu như mọi khi, không nhìn được nét mặt của các em, nhưng qua ánh mắt, có thể cảm nhận được sự phấn khởi của các em khi nhận được món quà động viên ý nghĩa tại thời điểm tất cả chúng ta đang háo hức chào đón một mùa xuân mới và Tết Cổ truyền của dân tộc đang đến gần. 

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-trao-hoc-bong-4

Cùng kiểm tra nhiệt độ và rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường nhé các bạn!

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-trao-hoc-bong-5

Đại diện Ban Điều hành, anh Đồng Ngọc Duy - Phó Giám đốc Kinh doanh trao đổi với Ban giám hiệu trường THPT Giồng Ông Tố về các hoạt động đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-trao-hoc-bong-6

Theo kế hoạch, Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2020 - 2021 tại trường THPT Giồng Ông Tố sẽ diễn ra lúc 7g00, ngày 01.02.2021. Tuy nhiên, chương trình đã được ngưng nhằm nâng cao mức độ an toàn cho công tác phòng dịch. Dưới sân trường, Ban giám hiệu cùng Đại diện Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 tham gia nghi thức chào cờ, trong khi, các em học sinh "dự lễ sơ kết" ngay tại lớp học của mình.

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-trao-hoc-bong-7

Các suất học bổng và các phần quà được chuẩn bị sẵn sàng để trao tặng đến các em học sinh trường THPT Giồng Ông Tố.

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-trao-hoc-bong-8

Anh Đồng Ngọc Duy - Phó Giám đốc Kinh doanh Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 và Đại diện Ban Giám hiệu trao tặng học bổng cho các em học sinh. Trong chương trình trao học bổng đợt 1 năm học 2020 -2021. Qũy Trí Đức và Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 trao tặng 20 suất học bổng tại trường THPT Giồng Ông Tố.

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-trao-hoc-bong-9

Các em học sinh, mỗi em có hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng tất cả đều có chung một mục tiêu - cố gắng, nỗ lực vượt qua những khó khăn để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập và rèn luyện.

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-trao-hoc-bong-10

Mong rằng món quà nhỏ này sẽ là nguồn động viên to lớn cho các em trên con đường học tập, vươn đến ước mơ của mình.

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-trao-hoc-bong-11

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-trao-hoc-bong-12

Tại trường THPT Thủ Thiêm, ngày 01.02.2021, Qũy Trí Đức và Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 cũng đã hoàn thành chương trình trao tặng học bổng đợt 1 cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các khối lớp 10, 11, 12.

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-trao-hoc-bong-13

Đại diện Ban Điều Hành, anh Lê Thanh Phước - Phó Giám đốc Điều hành phát biểu tại Chương trình. Đây là năm học thứ hai, Qũy Trí Đức và Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong công tác hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Honda-Oto-Sai-Gon-Quan-2-trao-hoc-bong-14

Anh Lê Thanh Phước - Phó Giám đốc Điều hành Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 trao tặng 30 suất học bổng đợt 1 cho Đại diện nhà trường. Dựa theo kết quả học tập của học kỳ tiếp theo, Qũy Trí Đức và Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh trong chương trình trao tặng học bổng đợt 2, năm học 2020 - 2021.

Qũy Trí Đức và Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em. Hãy cùng nhau cam kết sẽ đạt được sự tiến bộ trong học kỳ tiếp theo các em nhé!

Xin chân thành cảm ơn cô Cúc – Phó phòng Giáo dục và Đào tạo, xin cảm ơn cô Lan Hoa - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Quận 2, và cảm ơn Qúy Thầy Cô đã hỗ trợ, cùng đồng hành. Kính chúc Qúy Thầy Cô, các em học sinh có được thật nhiều niềm vui và gặt hái nhiều thành công trong học kỳ tiếp theo. Xin chúc tất cả chúng ta có thật nhiều sức khỏe, đón năm mới thật an toàn và cùng nhau chiến thắng đại dịch trước mắt.

Trong năm 2020, bên cạnh các hoạt động xã hội khác, Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 2 và Qũy Từ thiện Xã hội Trí Đức đã trao tặng tổng cộng 50 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập tại một số trường trên địa bàn Quận 2, với mong muốn động viên tinh thần học tập của các em.

Ngày 13/07/2020: Đã trao tặng 07 suất học bổng đợt 2 (Tổng trị giá 7.000.000 VNĐ) cho 07 em học sinh tại trường THPT Thủ Thiêm. Xem TẠI ĐÂY

Ngày 05/09/2020: Trao tặng 43 suất học bổng đợt 2 (Tổng trị giá 43.000.000 VNĐ) cho các em học sinh tại trường THPT Giồng Ông Tố. Xem TẠI ĐÂY

Ý kiến khách hàng
.