Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

LỜI CHÀO TỪ BAN LÃNH ĐẠO VÀ TOÀN THỂ CÔNG TY !

Công ty Phát Tiến đã thành lập và hoạt động hơn 20 năm nay trong lĩnh vực xe máy và xe hơi Honda, nhờ đó Honda Ôtô Phát Tiến đã khẳng định được vị thế là công ty kinh doanh các sản phẩm của Honda có chỗ đứng bền vững tại Việt Nam, chúng tôi đã góp phần phân phối một cách toàn diện và đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu về phương tiên đi lại cho toàn bộ khu vực phía Nam Việt Nam với hơn 15 Head xe máy và 5 Showroom xe hơi. Chúng tôi không chỉ tập trung vào phần kinh doanh mà sự hài lòng của khách hàng mới là tôn chỉ hoạt động của công ty.

Tầm nhìn của chúng tôi:

 • Trở thành một trong những đại lý top đầu của Honda Việt Nam

 • Trở thành một trong những đại lý có chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất

 • Trở thành một trong những đại lý có chỉ số hài lòng nhân viên cao nhất

Sứ mệnh của chúng tôi

 • Đối với ngành bán lẻ ô tô: Thay đổi ngành bán lẻ ô tô trong khu vực theo định hướng phục vụ, lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, quy trình, tiêu chuẩn, mang lại những trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho khách hàng.

 • Đối với nhân viên: Trở thành một Công ty mang lại cho mọi thành viên các cơ hội bình đẳng để làm việc và phát huy mọi năng lực, xứng đáng là nơi để mọi thành viên gắn bó, phát triển sự nghiệp.

 • Đối với đối tác: Luôn xây dựng và phát triển các mối quan hệ với đối tác trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng và hợp tác đôi bên có lợi.

Để thực hiện việc này, Honda Ôtô Phát Tiến tiếp tục phát triển nguồn nhân lực thông qua các giải pháp đào tạo, tuyển dụng nguồn nhân tài, điều đó một lần nữa khẳng định “Trọng dụng nhân tài” là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Trân trọng!

taisaobannenchon-hptn“Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, cạnh tranh lành mạnh và nhiều thách thức”

 

Được thành lập từ 1998, trong suốt quá trình phát triển chúng tôi luôn có lợi nhuận, với bề dày kinh kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ các sản phẩm của Honda Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo có khả năng quản lý và xây dựng các các mảnh kinh doanh, dịch vụ của Honda cùng môi trường làm việc thân thiện.

Văn phòng làm việc xanh, hiện đại, không khoảng cách, được đặt tại khu vực trung tâm, giao thông thuận tiện, giúp nhân viên thoải mái sáng tạo sản phẩm mới.

hinh_minh_hoa

Tổng quan khu vực làm việc và khu vực relaxotosaigon-Khu_vYc_vYn_phongVăn phòng làm việcIMG_20180402_111731Văn phòng làm việc (Tiếp)IMG_4340Văn phòng làm việc (tiếp)IMG_20180402_111719Văn phòng làm việc (tiếp)1Khu vực relax

2_1Khu vực relax (tiếp)3Khu vực relax (tiếp)4Khu vực relax (tiếp)5Khu vực relax (tiếp)6Khu vực relax (tiếp)7Khu vực relax (tiếp)IMG_0522Hoạt động họp mặt tháng

IMG_0533

Vinh danh nhân viên xuất sắc

IMG_0567

Tiệc buffet cho nhân viên

567Tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên

3345

Tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên (tiếp)

123

Tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên

 

Trung thực, cởi mở, tôn trọng khách hàng, đồng nghiệp; đam mê công nghệ; hành động có trách nhiệm đối với khách hàng, cổ đông, đối tác, đồng nghiệp và xã hội; chủ động tìm kiếm, tạo ra, chấp nhận mọi thách thức để vượt qua; luôn tự phê bình, hoàn thiện chính mình và trọng dụng nhân tài là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

 

Quyền lợi tương xứng với năng lực và kết quả hoàn thành công việc

Trọng dụng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực luôn là mục tiêu hàng đầu trong các chiến lược phát triển của chúng tôi,  Honda Ôtô Phát Tiến hết sức quan tâm đến việc phát triển, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên. Honda Ôtô Phát Tiến tuân thủ và làm tốt hơn các quy định của Bộ Luật lao động, các chế độ, chính sách của nhà nước, tạo những điều kiện thuận lợi cho cán bộ nhân viên trong công tác, học tập và phát triển nghề nghiệp.

 

LUONG

Chính sách lương

Honda Ôtô Phát Tiến có lương cứng hàng tháng và lương mềm (được tính Hàng quí, Tết âm lịch và Cuối năm tài chính), giá trị của khoản lương mềm căn cứ theo kết quả hoàn thành mục tiêu của cá nhân, bộ phận và công ty , hệ thống được thiết để tùy vào kết quả làm việc và vị trí công tác mà hàng năm thông thường nhân viên văn phòng nhận được từ 14-18 tháng lương, nhân viên kinh doanh nhận được từ 18-24 tháng lương, bạn có thể tham khảo thêm mục khen thưởng ở dưới để hiểu thêm về lương mềm.

Phụ cấp

Tùy thuộc vào vị trí và thực tế công việc của từng cá nhân, Honda Ôtô Phát Tiến có các loại phụ cấp:

 • Trách nhiệm.
 • Xăng xe.
 • Thuê nhà.
 • Ăn trưa.
 • Thâm niên.
 • Công tác phí, thanh toán lưu trú trong và ngoài nước.

phuc_loi

 

Phúc lợi

Hệ thống phúc lợi được thiết kế ngày càng hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao, chính điều này giúp anh chị em công ty yên tâm công tác.

 • Tại Honda Ôtô Phát Tiến, tất cả các nhân viên chính thức đều được tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, đây là chính sách nhất quán và được nghiêm túc thực hiện ngay từ những ngày đầu thành lập.
 • Nghỉ phép, lễ theo qui định của nhà nước. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được quà nhân dịp Lễ Tết (30/4-1/5, 2/9, Tết Dương lịch, 8/3, 1/6) và các dịp sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ.
 • Nghỉ mát hàng năm cùng gia đình.
 • Chú trọng đến sức khỏe của các thành viên, công ty tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại bệnh viện uy tín và bảo hiểm sức khỏe toàn diện (Theo cấp & thời gian làm việc).
 • Chính sách cổ phần ưu đãi nhân viên.
 • Công ty tổ chức nhiều các sự kiện: Chia sẻ công nghệ cộng đồng (Workshop); Chia sẻ công nghệ nội bộ; Talk show nội bộ; Kỷ niệm sinh nhật Công ty; Team-building ngoài trời; Gala tổng kết năm, Hoạt động từ thiện và các chương trình thường xuyên khác.
 • Hỗ trợ thai sản dành cho nữ nhân viên làm việc lâu năm.
 • Lương ngoài giờ theo đúng qui định của Luật lao động.
 • Lương cho các ngày nghỉ hàng năm mà người lao động chưa nghỉ hết.

 

dao_tao

Đào tạo

Chúng tôi mong muốn bạn phát triển và học hỏi được nhiều điều khi làm việc tại Honda Ôtô Phát Tiến, song hành cùng với đào tạo trực tiếp trong công việc để nhân viên có khả năng đảm đương vai trò của mình, chúng tôi còn thực hiện những khóa đào tạo phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ

 

khen_thuong

Khen thưởng

Tài năng và thành tích của từng thành viên được chúng tôi trân trọng, việc khen thưởng dựa trên kết quả làm việc. Tại Honda Ôtô Phát Tiến bạn có thể thấy giải thưởng tôn vinh tài năng và thành tích hàng năm. Hệ thống lương mềm được thiết để tùy vào kết quả làm việc và vị trí công tác mà hàng năm thông thường nhân viên văn phòng nhận được từ 14-18 tháng lương, nhân viên kinh doanh nhận được từ 18-24 tháng lương. Chúng tôi có các loại thưởng:

 • Thưởng hiệu quả (Lương mềm) được tính và trả hàng quí, hàng năm (Tết âm lịch và cuối năm tài chính).
 • Thưởng sáng kiến cải tiến.
 • Thưởng cá nhân xuất sắc hàng năm và thưởng đột xuất khác.

 

co_hoi

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Tại Honda Ôtô Phát Tiến, tùy vào thế mạnh của bạn, chúng tôi có thể cùng bạn định hướng và lựa chọn tương lai nghề nghiệp cho từng cá nhân. Nếu bạn mạnh ở lĩnh vực chuyên môn, bạn có thể phát triển theo hướng chuyên gia, nếu bạn mạnh ở lĩnh vực quản lý bạn có thể phát triển theo hướng thành nhà quản lý, chúng tôi coi trọng cả hai nhánh nghề nghiệp trên.

Mời các bạn xem danh sách các vị trí tuyển dụng để biết thông tin chi tiết về các vị trí chúng tôi đang cần.

 

Yêu cầu chung

 • Đam mê công việc.
 • Cởi mở và tôn trọng.Trung thực.
 • Sẵn sàng chấp nhận thách thức.
 • Làm việc có trách nhiệm.
 • Luôn chú ý phát triển bản thân lên tầm cao mới.
 • Có khả năng nghiên cứu và nắm bắt tốt các vấn đề mới.
 • Tiếng Anh tùy từng vị trí có những yêu cầu khác nhau, nhưng cần tối thiểu khả năng đọc hiểu tài liệu chuyên ngành.

 

 

.