Các câu hỏi tuyển dụng thường gặp

79

Câu 1: Chính sách đãi ngộ của Honda Ôtô Phát Tiến thế nào?

Trả lời: Honda Ôtô Phát Tiến có chính sách đãi ngộ khác biệt, ngoài các chính sách tuân thủ theo qui định của pháp luật, chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cấp thường xuyên nhằm mang tới một cuộc sống thịnh vượng cho tới mọi thành viên. Một số hoạt động liên quan đến chính sách đãi ngộ của chúng tôi:

  • Nghỉ mát hàng năm cùng gia đình.
  • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp (theo quy định pháp luật).
  • Bảo hiểm sức khỏe.
  • Khám sức khỏe định kỳ.
  • Tham gia các hoạt động tập thể và cộng đồng.
  • Các hoạt động đào tạo.
  • Khen thưởng.
  • Chính sách trả lương ngoài giờ theo đúng qui định của Luật lao động.
  • Lương cho các ngày nghỉ hàng năm mà người lao động chưa nghỉ hết.

Câu 2: Honda Ôtô Phát Tiến có coi trọng bằng cấp chứng chỉ hay không?

Trả lời: Tuyệt đối không, trong các yêu cầu tuyển dụng của chúng tôi ghi rõ “Trình độ đại học hoặc tương đương” điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần chứng minh được cho chúng tôi năng lực của bạn tương đương với trình độ đại học. Bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm tốt nghiệp cao (Nếu có) chỉ được dùng để tham khảo, không có ý nghĩa quyết định trong quá trình tuyển chọn. Đối với chúng tôi, thái độ quan trọng hơn trình độ.

Câu 3: Honda Ôtô Phát Tiến cần tuyển các lĩnh vực nào?

Trả lời: Chúng tôi cần tuyển nhân viên cho nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm Admin Dịch vụ, Trưởng CVDV, Cố vấn kỹ thuật, KTV SCC, Tổ trưởng BP, Nhân viên bảo hành, Đào tạo viên DV, NV Rửa xe, NV Phụ tùng, Sales Team Leader, Sales, Đăng ký/đăng kiểm, Đào tạo viên BH, Nhân viên phụ trách ngân hàng, Trưởng nhóm Marketing, Trưởng nhóm CS/CR, Chuyên viên Marketing, Chuyên viên CR/CS, Kế toán trưởng, Kế toán viên, Thu ngân, Bảo vệ, Tạp vụ, Trà nước. Các vị trí hiện đang cần tuyển dụng được công bố tại đây.

Câu 4: Honda Ôtô Phát Tiến có các loại hợp đồng lao động nào?

Trả lời: Chúng tôi có các loại hợp đồng lao động sau Thực tập sinh, Cộng tác viên, Thử việc, Hợp đồng có thời hạn, Hợp đồng không thời hạn.

Câu 5: Thời hạn thử việc ở Honda Ôtô Phát Tiến là bao lâu?

Trả lời: Thời hạn thử việc ở Honda Ôtô Phát Tiến tối đa là 02 tháng. Bạn có thể kết thúc thời hạn thử việc trước 02 tháng nếu bạn chứng tỏ được năng lực của mình và đạt kết quả tốt trong quá trình thử việc.

Câu 6: Honda Ôtô Phát Tiến coi trọng những yếu tố nào trong việc lựa chọn nhân sự?

Trả lời: Có thể gói gọn trong các từ Đam mê, Trung thực, Chấp nhận thách thức, Trách nhiệm, Phát triển bản thân, Cởi mở và tôn trọng. “Trung thực, cởi mở, tôn trọng khách hàng, đồng nghiệp; đam mê công nghệ; hành động có trách nhiệm đối với khách hàng, cổ đông, đối tác, đồng nghiệp và xã hội; chủ động tìm kiếm, tạo ra, chấp nhận mọi thách thức để vượt qua; luôn tự phê bình, hoàn thiện chính mình và trọng dụng nhân tài” là giá trị cốt lõi của chúng tôi, Honda Ôtô Phát Tiến lựa chọn nhân sự theo giá trị cốt lõi của mình.

Câu 7: Thư ứng tuyển có bắt buộc hay không?

Trả lời: Thư ứng tuyển là cần thiết, chúng tôi không đọc các hồ sơ gửi tới không có thư ứng tuyển. Hồ sơ nên đơn giản, rõ ràng, nhất thiết phải trung thực và thể hiện được bạn chính là người chúng tôi cần tìm.

Câu 8: Làm việc tại Honda Ôtô Phát Tiến tôi có thể được thăng chức không ?

Trả lời: Tại Honda Ôtô Phát Tiến, chúng tôi khuyến khích mọi cá nhân ở bất cứ vị trí nào cố gắng thể hiện năng lực cá nhân và sự sáng tạo, cơ hội thăng tiến và đãi ngộ là không giới hạn nếu bạn chứng minh được bạn xứng đáng với điều đó.

Câu 9: Quy trình xin thôi việc tại Honda Ôtô Phát Tiến như thế nào

Trả lời: Khi vì một lí do nào đó mà bạn cảm thấy môi trường tại chúng tôi không phù hợp để tiếp tục công việc, bạn có thể xin nghỉ việc theo trình tự của luật lao động, tuy nhiên, chúng tôi sẽ rất muốn biết được lí do bạn muốn nghỉ việc thông qua 1 buổi phỏng vấn xin nghỉ việc, điều này giúp chúng tôi khắc phục những điều chưa phù hợp của công ty cũng như hướng tới một môi trường tốt hơn cho nhân viên.

.