Honda Phát Tiến tài trợ xe CR-V Sensing cho Giải golf CLB Bách khoa TP Hồ Chí Minh

Thứ năm, 12/11/2020, 10:19 GMT+7

Viết tiếp tinh thần thể thao và giá trị nhân văn được thực hiện trong suốt ba năm qua, Giải golf CLB Bách Khoa TP Hồ Chí Minh 2020 được tổ chức vào ngày 11/11/2020 tại sân golf Long Thành. Honda Phát Tiến hân hạnh là nhà Đồng tài trợ giải Hole in One – trị giá gần 1,7 tỷ đồng cho chương trình.

Honda-Phat-Tien-tai-tro-giai-Golf_17

Câu lạc bộ Golf Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh trong hơn ba năm thành lập và hoạt động đã tổ chức nhiều giải golf, tạo cơ hội cho các Golfer giao lưu, rèn luyện và nâng cao kỹ thuật Golf của mình. Đồng thời, hỗ trợ cộng đồng và đóng góp vào quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường ĐH Bách Khoa Tp. HCM.

Tiếp tục phát huy thành công của những giải đấu 3 năm vừa qua, câu lạc bộ tiếp tục tổ chức giải “Câu lạc bộ Golf Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh” vào ngày 11/11/2020. Giải đấu được diễn ra trên sân golf Long Thành, Hill Course – Được bình chọn là một trong những sân golf đẹp nhất và tốt nhất tại Việt Nam - Với sự tranh tài của gần 150 golfer là cựu sinh viên, giảng viên của trường Đại học Bách Khoa đến từ 3 miền đất nước: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Honda-Phat-Tien-tai-tro-giai-Golf_11

Buổi thi đấu diễn ra từ 12h đến 17h30. Các Golfer đã cống hiến cho người xem những đường bóng tuyệt vời. Hơn thế, tinh thần yêu thể thao, nhiệt huyết của các Golfer đã làm nên một giải đấu thực sự thành công.

Honda-Phat-Tien-tai-tro-giai-Golf_14

Honda-Phat-Tien-tai-tro-giai-Golf_10

Honda-Phat-Tien-tai-tro-giai-Golf_9

Honda-Phat-Tien-tai-tro-giai-Golf_3

Đặc biệt, ngay khi vừa bước vào giờ shotgun ở sân Hill Course thuộc Long Thành Golf Club, Đỗ Quang Huy với cú đánh đầu tiên tại giải bằng gậy 6 sắt đã đưa bóng thẳng vào hố 4 từ khoảng cách 160 yards, tính từ tee xanh. Với thành tích ấn tượng này, tay golf sinh năm 1982, đồng thời là thành viên CLB Golf Bách khoa TP Hồ Chí Minh nhận tổng thưởng gần 1,7 tỷ đồng, bao gồm: 

  • Một xe ô tô Honda CRV Sensing 2020 trị giá 1,118 tỷ - Do Honda Phát Tiến tài trợ
  • Bộ gậy GIII trị giá 400 triệu
  • Sản phẩm nước uống Star Kombucha 50 triệu 
  • Gỗ Mộc Kiến Phúc trị giá 100 triệu đồng.

Honda-Phat-Tien-tai-tro-giai-Golf_15

Phần thưởng xe hơi – Honda CRV Sensing - trị giá hơn 1 tỷ đồng golfer Quang Huy nhận được.

Tại sự kiện, Honda Ôtô Phát Tiến kết hợp trưng bày xe Honda CR-V mới – Tích hợp công nghệ an toàn Honda Sensing hiện đại – Đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ các Golfer tham gia giải đấu. 

Honda-Phat-Tien-tai-tro-giai-Golf_2

Honda-Phat-Tien-tai-tro-giai-Golf_8

Honda-Phat-Tien-tai-tro-giai-Golf_16

Honda-Phat-Tien-tai-tro-giai-Golf_13

Honda-Phat-Tien-tai-tro-giai-Golf_12

Honda-Phat-Tien-tai-tro-giai-Golf_7

Honda-Phat-Tien-tai-tro-giai-Golf_4

Honda-Phat-Tien-tai-tro-giai-Golf_1

Với mục tiêu trở thành ‘Doanh nghiệp vì cộng đồng’ Honda Phát Tiến thường xuyên đồng hành cùng các giải thi đấu thể thao của nước nhà. Bên cạnh đó, Phát Tiến cùng các đơn vị thành viên còn tổ chức hoặc đồng hành với các hoạt động thiện nguyện khác như: Trao học bổng cho các trường tiểu học, THPT, Đại học,..; Hướng về miền Trung mùa bảo lũ, tạo vườn ươm Trí Đức, tặng quà cho người nghèo,…Trong thời gian tới, Honda Phát Tiến sẽ tiếp tục đồng hành với các hoạt động trách nhiệm cộng đồng, góp phần cho sự phát triển chung của xã hội.

Xem thêm:

 

Ý kiến khách hàng
.