Lọc gió điều hòa kháng vi rút xe Ôtô - Bảo vệ tối đa sức khỏe và an toàn cho bạn! 

Thứ tư, 24/11/2021, 11:50 GMT+7

Lọc gió điều hòa kháng virus cho xe ô tô lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có hiệu quả trong việc ngăn chặn các tác nhân gây ra ô nhiễm như bụi mịn, vi khuẩn... và đặc biệt góp phần hạn chế nguy cơ lây nhiễm các vi rút có hại cho sức khỏe.

loc-gio-dieu-hoa-khang-virut-oto-honda_5

Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới đang chứng kiến sự ảnh hưởng nặng nề của ô nhiễm không khí, môi trường và đặc biệt là sự xuất hiện và lây lan của các loại vi rút, vi khuẩn mới. Các tác nhân gây ô nhiễm: bụi mịn, vi khuẩn, vi rút...vẫn luôn tồn tại, phát tán trong không khí, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người. Nắm bắt thực trạng đó cũng như thấu hiểu sự cần thiết của các thiết bị hỗ trợ lọc và làm sạch không khí tại Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam tiên phong giới thiệu và đưa ra thị trường sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút cho ô tô, nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe và sự an toàn của người lái và hành khách. 

Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, sử dụng chất liệu nhựa PET, an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm được thiết kế thông minh với 3 lớp lọc:

- Lớp 1 được hình thành từ sự liên kết giữa các sợi polyester đơn màu xanh có chức năng kháng khuẩn, ngăn chặn và tiêu diệt vi rút xâm nhập bằng cơ chế sử dụng các tác nhân hóa học có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây ảnh hưởng tới người dùng. Nhờ đó, các vi rút và vi khuẩn có hại sẽ bị ngăn chặn và vô hiệu hoá.
- Lớp 2 loại bỏ các loại hạt bụi bẩn, phấn hoa, ví dụ: PM 10.
- Lớp 3 (ngoài cùng) hình thành từ các liên kết kéo sợi siêu mỏng giúp ngăn chặn bụi mịn PM 2.5 với hiệu suất vượt trội lên đến 90%.

loc-gio-dieu-hoa-khang-virut-oto-honda_3

Về phương diện hạn chế rủi ro lây nhiễm vi rút khi di chuyển bằng phương tiện có động cơ, sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút của Honda mang đến một trong những biện pháp bảo vệ toàn diện cho người dùng. 
Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút được phân phối chính hãng tại Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 với giá bán lẻ đề xuất như sau: 

Đơn vị: VNĐ

STT Kích thước Mẫu xe áp dụng Giá bán (Đã bao gồm VAT)
1 Nhỏ Jazz, City, Civic, HR-V, CR-V 979.000
2 Lớn Civic, CR-V, Accord 1.089.000

(Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút là phụ tùng bán rời, không được trang bị sẵn trên xe.)

Để được tư vấn về kích thước phù hợp với mẫu xe của bạn, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0933 57 37 37 hoặc nhắn tin trực tiếp cho Zalo Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2.

loc-gio-dieu-hoa-khang-virut-oto-honda_4

Nhằm đảm bảo chất lượng không khí trong xe cũng như tối ưu công suất của phương tiện, Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2 khuyến nghị khách hàng nên thay lọc gió điều hòa định kỳ 6 tháng hoặc 10.000 km.

Xem thêm: Tặng phiếu thay dầu miễn phí cho xe Ôtô Honda hết hạn bảo hành

 

Ý kiến khách hàng
.