Feel The Performance -  Những hình ảnh đáng nhớ

Thứ hai, 10/05/2021, 13:19 GMT+7

Chuỗi sự kiện lái thử đặc biệt mang tên “Feel the Performance” được Honda Việt Nam phối hợp cùng Đại lý Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2 tổ chức đã có những dấu ấn vô cùng đặc biệt trong lòng khách hàng.

Tháng 5 này, Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2 tiếp tục đồng hành cùng quý khách trên hành trình tìm kiếm cho mình một mẫu xe ưng ý với chương trình Feel The Performance diễn ra vào ngày thứ 7, 08/05/2021 tại Showroom. 

Feel-the-Performance-honda-oto-sai-gon-quan-2_1

Để đảm bảo an toàn cho cá nhân và cộng đồng trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2 luôn duy trì số lượng người có mặt tại sự kiện không vượt quá 20. Đảm bảo 100% khách hàng tham dự được do thân nhiệt, đeo khẩu trang và sát khuẩn tay trước khi vào showroom. Đại lý tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của ngành y tế và các Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch COVID-19 do Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ban hành.

Feel-the-Performance-honda-oto-sai-gon-quan-2_3

Khách hàng được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào showroom

Feel-the-Performance-honda-oto-sai-gon-quan-2_5

Các vị trí tay nắm cửa xe thường xuyên được vệ sinh và sát khuẩn

Feel-the-Performance-honda-oto-sai-gon-quan-2_6

Feel-the-Performance-honda-oto-sai-gon-quan-2_4

Feel-the-Performance-honda-oto-sai-gon-quan-2_2

Feel-the-Performance-honda-oto-sai-gon-quan-2_8

Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2 xin cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian tham gia chương trình. Lịch trình chuỗi sự kiện “Feel The Performance” sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpage Honda Ô tô Sài Gòn - Quận 2 - Thành viên của Honda Phát Tiến và website Hondaotophattien.com.vn. Kính mời quý Khách hàng tiếp tục đồng hành, tham gia chương trình lái thử để nhận những phần quà hấp dẫn từ Honda Ô tô Sài Gòn Quận 2.

Ý kiến khách hàng
.