TẤT NIÊN

Thứ hai, 28/01/2019, 08:03 GMT+7

Năm 2018, khép lại, với không ít thành quả đã đạt được Honda Ô tô Phát Tiến chào đón năm 2019 bằng  đêm tiệc tất niên năm 2018 với chủ đề  “Tết Đoàn Kết”.

"Đoàn kết " đây cũng chính là thông điệp mà Ban Lãnh Đạo muốn gửi đến tất cả thành viên của Honda Ôtô Phát Tiến. 

Đoàn kết để biết yêu thương chia sẻ nhiều hơn
Đoàn kết để vượt qua mọi khó khăn thử thách
Đoàn kết để đi cùng nhau xa hơn
Đoàn kết để đi đến chiến thắng và thành công

Chương trình diễn ra với sự tham gia đông đủ của 130 thành viên của Honda Ôtô Phát Tiến cùng các thành viên của các đại lý khác.

IMG_0689

Phần lễ của chương trình khá đặc biệt diễn ra với các hoạt động:

IMG_0607Chia sẻ, báo cáo của Ban Lãnh Đạo các hoạt động cũng như về tình hình kinh doanh của công ty trong quý III

IMG_0643

Chúc mừng các cá nhân bộ phận đã đạt thành tích xuất sắc trong quý III

IMG_0658

Chúc mừng sinh nhật các nhân viên trong tháng 1

Tầng 5 Showroom, 136D Mai Chí Thọ, quận 2 là địa điểm được lựa chọn để gia đình honda Ôtô Phát Tiến cùng nhau tề tựu trong đêm tiệc Tất niên 2018 này. Không gian tiệc với màu sắc đặc trưng của ngày tết, sự thoáng đãng của bầu trời về đêm, có tình đồng nghiệp thân thương, có không khí gia đình là một trong những điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng trong khâu tổ chức, bài trí.

IMG_0720

Không gian tiệc trước giờ G

IMG_0726

Mọi người chụp ảnh check in trước buổi tiệc

IMG_0869

Tiết mục openning show đầy hấp dẫn cuồng nhiệt

Kết thúc một năm làm việc bận rộn, áp lực thì có lẽ đêm tiệc Tất niên là một trong những dịp được các thành viên Honda Ôtô Phát Tiến mong đợi nhất. Đến với đêm tiệc Tất Niên Honda Ôtô Phát Tiến, mọi người đã được cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Từ hào hứng, hồi hộp đến choáng ngợp vì sự hoành tráng, quy mô của chương trình và bất ngờ, trầm trồ trước những tài năng nghệ thuật, âm nhạc của đồng nghiệp.

IMG_1109

Tiết mục dự thi của team Đoàn Kết 1

IMG_1101

Tiết mục dự thi team Đoàn Kết 2

IMG_1061

Tiết mục dự thi team Đoàn Kết 3

IMG_1024

Tiết mục dự thi team Đoàn Kết 4

IMG_1168

Tiết mục dự thi team Đoàn Kết 5

IMG_0915

Thành viên Honda Ôtô Phát Tiến cùng nhau nâng ly chúc mừng 

Một đêm tiệc với cảm xúc vỡ òa, không khí mà tất cả thành viên Honda Ôtô Phát Tiến tạo nên không chỉ thể hiện đúng chủ đề "Đoàn Kết" của buổi tiệc mà sâu sắc hơn nữa chúng tôi là một gia đình , "Honda Ôtô Phát Tiến là một Gia Đình, một Gia Đình Đoàn Kết thật sự!". Trong năm 2019, tập thể Honda Ô tô Phát Tiến sẽ lấy tinh thần Đoàn Kết làm phương châm để hướng đến sự phát triển bền vững, chiến thắng và thành công.

Cảm ơn các Nhà tài trợ đã góp phần tạo nên một chương trình vô cùng ý nghĩa, cảm ơn các Ban Lãnh Đạo - những người dẫn lối đưa đường, định hướng chiến lược,cảm ơn tất cả các thành viên của Honda Ôtô Phát Tiến, các bạn quá XUẤT SẮC, quá TUYỆT VỜI...!!!

 

 

 

Ý kiến khách hàng
.