Phát Tiến Holding khai trương Ngôi nhà mới – Môi trường mới

Thứ sáu, 21/06/2019, 16:57 GMT+7

IMG_7523

Ngày 19 tháng 6 vừa qua, Phát Tiến Holding (PTC Holding) – Tổng Công Ty quản lý chuỗi các showroom Honda Ôtô, Honda Môtô và Hệ thống Head của Phát Tiến đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng mới trong không khí hân hoan và tràn đầy năng lượng. Đây là văn phòng thứ 3 tại Tp. HCM của PTC Holding.

Văn phòng mới khẳng định sự lớn mạnh của tổ chức và hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tương tác và đầy hứng khởi để các thành viên cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới.

Đặc biệt, với thông điệp “Cùng nhau bảo vệ môi trường từ những hành động đơn giản mỗi ngày” được lan tỏa từ Văn phòng PTC Holding đến các đại lý khối Ô tô – Mô tô – Xe máy trực thuộc, sắc xanh thân thiện môi trường cùng những hành động tiết kiệm năng lượng, nhiêu liệu, giấy in, không sử dụng chai nhựa, ống hút, bịch nhựa, đồ nhựa sử dụng 1 lần đã bắt đầu hiện diện để cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường.

 

Đến nay, Phát Tiến Holding là công ty duy nhất trên toàn quốc có mạng lưới phân phối lẻ chính thức chuỗi sản phẩm hoàn thiện của Honda, từ xe máy đến mô tô và ô tô, với 3 đại lý Honda Ô tô, 1 đại lý Honda Mô tô, 6 cửa hàng xe gắn máy HEAD Honda, 2 trạm dịch vụ Wing Service và 1 cửa hàng kinh doanh xe máy Honda đã qua sử dụng HAUS, phục vụ cho hơn 1 triệu khách hàng tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận.

 

Ý kiến khách hàng
.