LỄ TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI 'MUA XE HONDA, TRÚNG ÔTÔ - MÔTÔ - XE MÁY

Thứ bảy, 20/07/2019, 14:40 GMT+7

Sáng nay, ngày 20/07/2019 Honda Phát Tiến đã tổ chức buổi Lễ trao giải chương trình khuyến mại “MUA XE HONDA, TRÚNG ÔTÔ - MÔTÔ - XE MÁY” tại  Honda Ôtô Sài Gòn - Quận 2, một thành viên của Honda Phát Tiến.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vô cùng hân hoan, với sự tham gia của những Quý Khách  hàng đã may mắn trúng thưởng, cùng với sự chung vui của người thân và đại diện Ban giám đốc Honda Việt Nam, Ban giám đốc Honda Phát Tiến, cùng tập thể Ban quản lý và nhân viên các đơn vị trong hệ thống Honda Phát Tiến. Với phương châm 3 niềm vui “niềm vui của khách hàng - niềm vui của người bán hàng - niềm vui của nhà sản xuất” buổi lễ đã diễn ra rất thành công và tràn ngập niềm vui.

Lễ trao giải được chuẩn bị từ rất sớm tại Honda Ô tô Sài Gòn Quận 2.

Cổng chào quý Khách hàng may mắn được chuẩn bị trang trọng.

Trong buổi lễ, Honda Phát Tiến đã vinh dự trao những giải thưởng vô cùng giá trị 1 Giải đặc biệt – Honda Ôtô Brio trị giá 400 triệu đồng, 1 Giải Nhất – Honda Môtô CB500X trị giá 198 triệu đồng và 5 Giải Nhì – mỗi giải 1 xe máy Vision trị giá 31,5 triệu đồng đến những Quý khách hàng may mắn nhất.

5 Giải Nhì - mỗi giải 1 xe Honda Vision - bản tiêu chuẩn trị giá 31,500,000 đồng đã được trao cho các khách hàng:

-       Khách hàng Lê Quốc Dương, mua xe tại Honda Ô tô Sài Gòn quận 2

-       Khách hàng Đặng Hà Giang, mua xe tại Honda Ô tô Sài Gòn quận 2

-       Khách hàng Lương Trung Thành, mua xe tại HEAD - Phát Tiến 4

-       Khách hàng Huỳnh Tấn Thành, mua xe tại HEAD - Phát Tiến 4

-   Khách hàng Nguyễn Thị Nhàn, mua xe tại HEAD - Phát Tiến 5

1 Giải Nhất -  xe Honda Môtô CB500X vô cùng mạnh mẽ và cá tính, chinh phục mọi thử thách trị giá 198,000,000 đồng đã thuộc về Khách hàng Trần Thị Hiền - mua xe tại HEAD - Phát Tiến 3.

Và vị khách hàng may mắn nhất, chủ nhân giải của Đặc biệt chương trình “MUA XE HONDA, TRÚNG ÔTÔ - MÔTÔ - XE MÁY”, 1 Honda ôtô Brio trị giá 400,000,000đ đã thuộc về Khách hàng Trần Văn Diệu, mua xe tại Honda Ôtô Sài Gòn quận 2.

Chương trình trúng thưởng này là sự tri ân, lời cảm ơn sâu sắc mà Honda Phát Tiến muốn gửi gắm đến khách hàng khi đã đặt niềm tin vào Phát Tiến. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng: sự tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực để Honda Phát Tiến phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay, trở thành đơn vị duy nhất trên toàn quốc có mạng lưới phân phối lẻ chính thức chuỗi sản phẩm hoàn thiện của Honda, từ xe máy đến môtô và ôtô.

Quý Khách hàng may mắn chụp hình lưu niệm cùng Đại diện Honda Việt Nam và Honda Phát Tiến.

Xin chân thành cảm ơn sự tham dự của toàn thể Quý Khách hàng và gia đình, Ban Giám đốc Honda Việt Nam, Ban Giám đốc Honda Phát Tiến đã giúp buổi lễ thành công tốt đẹp. Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Khách hàng thời gian qua đã luôn ủng hộ Honda Phát Tiến, đó chính là động lực to lớn để Honda Phát Tiến phấn đấu để ngày một phục vụ quý Khách hàng tốt hơn.

Ý kiến khách hàng
.