Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2 Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Thứ hai, 12/10/2020, 15:31 GMT+7

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2 kính chúc các Anh Chị Doanh nhân trên toàn cõi Việt nhiều sức khỏe, khẳng định được Năng lực – Trí tuệ – Bản lĩnh trong việc điều hành Doanh nghiệp trong giai đoạn đầy thử thách hiện nay. Ở bất kỳ tình huống nào, dù thuận lợi hay khó khăn, cũng đều thể hiện được Nhân – Nghĩa – Trí – Dũng, đưa Doanh nghiệp phát triển vượt bậc.

1000-Chuc-mung-ngay-doanh-nhan-Viet-Nam-2020

1. Nhân

“Nhân” giúp người Doanh nhân biết yêu thương nhân viên, lắng nghe, chia sẻ, thúc đẩy và truyền cảm hứng làm việc, hăng say phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của công việc. 

Nhờ có “Nhân” mà Doanh nhân luôn có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Luôn quan tâm và đặt vấn đề phúc lợi cho người lao động, an sinh xã hội, bảo vệ môi trường lên ngang bằng với thước đo về doanh thu, lợi nhuận.

2. Nghĩa

Doanh Nhân có “Nghĩa” chính là người hiểu được giá trị và lợi ích của cạnh tranh lành mạnh trong kinh doanh. Là người có sự nhìn nhận, đánh giá nhân viên một cách công bằng và khách quan nhất, thẳng thắn phê bình vì sự tiến bộ của nhân viên. Luôn vì lợi ích chung của tổ chức, lợi ích của cộng đồng, của quốc gia.

3. Trí

Theo chủ tịch Hồ Chí Minh “Người lãnh đạo phải có đầu óc sáng suốt, có tầm nhìn xa trông rộng. Biết công tâm mà xem xét con người để giúp đỡ, biết người xấu không dùng”. “Vì không có việc tư túi nó làm cho mù quáng, cho nên đầu óc trong sạch, sáng suốt. Dễ hiểu lý luận, dễ tìm phương hướng. Biết xem người, biết xem việc, vì vậy mà biết làm việc có lợi, tránh việc có hại cho dân, cho nước”.

4. Dũng

“Dũng cảm, gan góc, gặp việc phải có gan làm. Thấy khuyết điểm có gan sửa chữa. Cực khổ khó khăn có gan chịu đựng. Có gan chống lại những sự vinh hoa, phú quý không chính đáng. Dũng cũng còn có gan mạnh dạn quyết đoán, dám làm dám chịu trách nhiệm trước tổ chức, nhưng không phiêu lưu, chủ quan, liều lĩnh. Nói được thì phải làm cho kỳ được, không thể nói một đằng, làm một nẻo’’.

Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh về “Nhân - Nghĩa - Trí - Dũng” đối với mỗi người là bài học quý giá và luôn mang tính thời đại. Xin chúc cho các Doanh nhân Việt Nam, những nhà lãnh đạo tài ba đang chèo lái con thuyền Doanh nghiệp luôn đủ nghị lực, nhân, nghĩa, trí, dũng để chèo lái Doanh nghiệp hội nhập kinh tế thế giới, mang lại thành đạt, lợi ích cho cá nhân, tổ chức và cho đất nước.

Đặc biệt, kính gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý doanh nhân đã, đang và sẽ là đối tác, khách hàng của Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2. Kính chúc các Quý đơn vị, Quý công ty và các Anh/ chị doanh nhân sức khỏe, hạnh phúc và thành công để đóng góp nhiều hơn nữa cho lợi ích của doanh nghiệp, của cộng đồng và sự giàu mạnh, văn minh của đất nước.

Ý kiến khách hàng
.