Top 5 bảo hiểm ôtô tốt nhất hiện nay mà chủ xe cần biết

Thứ năm, 25/02/2021, 11:08 GMT+7

Xã hội ngày một phát triển,số lượng xe ô tô ngày một tăng cao. Khi tham gia điều khiển xe ô tô bạn sẽ không lường trước được những trường hợp bất ngờ ngoài ý muốn. Sẽ có những thiệt hại về người và tài sản, để giảm bớt gánh nặng cũng như yên  tâm hơn khi lái xe việc mua bảo hiểm ô tô là vô cùng cần thiết. Cùng tìm hiểu bảo hiểm xe ô tô ngay trong bài viết này.

bao-hiem-xe-oto_2

Bảo hiểm xe ô tô

Bảo hiểm ô tô là gì?

Bảo hiểm xe ô tô là loại bảo hiểm kết hợp nhiều loại hình bảo hiểm với nhau: Bảo hiểm về trách nhiệm, tài sản, con người và hàng hóa vận chuyển liên quan đến xe ô tô. Khi xảy ra những tai nạn bất ngờ, những thiệt hại, tổn thất thì công ty bảo hiểm có trách nhiệm chi trả những chi phí theo như hợp đồng bảo hiểm.

Khi mua bảo hiểm xe ô tô, người sở hữu xe ô tô luôn muốn lựa chọn loại bảo hiểm tốt nhất, sẽ bồi thường nhanh chóng và công bằng nhất cũng như được bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng tại những cơ sở uy tín chất lượng. Vậy khi mà hàng loại các công ty bảo hiểm được ra đời, đâu mới là công ty bảo hiểm tốt nhất và nên mua nhất? Cùng tìm hiểu bảo hiểm ô tô tốt nhất hiện nay nhé!

Top 5 bảo hiểm ô tô tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm hàng không VNI

Bảo hiểm VNI là một trong những thương hiệu bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay. Những sản phẩm mà VNI cung cấp luôn đáp ứng nhanh chóng, đầy đủ những yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ khách hàng ổn định và luôn hướng đến mục tiêu phát triển dài hạn, bền vững.

Mạng lưỡi bảo hiểm VNI đang có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước,hợp tác với nhiều đối tác, ngân hàng lớn....Thương hiệu bảo hiểm VNI đang dần khẳng định mình về cả chất lượng dịch vụ và uy của mình. Hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực trong đó bảo hiểm xe cơ giới ( xe gắn máy, xe ô tô) là lĩnh vực mà VNI đang hoạt động rất tốt và được khách hàng tin dùng ngày một nhiều.

Nếu bạn đang sở hữu xe ô tô, xe máy chắc chắn không nên bỏ qua thương hiệu bảo hiểm này. 

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. Luôn đặt phương châm " Tận tình phục vụ" thương hiệu bảo hiểm Bảo Minh đã không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm đủ các loại, áp dụng cho nhiều đối tượng bảo hiểm của cả cá nhân và tổ chức.

bao-hiem-xe-oto_5Bảo hiểm Bảo Minh, Top những bảo hiểm xe ô tô tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh luôn sẵn sàng bồi thường những thiệt hại khi khách hàng mua bảo hiểm gặp phải những tai nạn bất ngờ gây thiệt hại về vật chất. Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi chủ xe cơ giới. 

Bảo hiểm xe ô tô Liberty

Tập đoàn Liberty Mutual ra đời từ những năm 1912 là một tập đoàn đa ngành toàn cầu. Hoạt động với 3 nguyên tắc:

  • Nguyên tắc 1: Hành xử một cách chính trực
  • Nguyên tắc 2: Đối xử với mọi người với tinh thần tin tưởng và tôn trọng
  • Nguyên tắc 3: Kiên định trong việc giữ vững chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cao cấp với mức phí hợp lý

bao-hiem-xe-oto_6

Bảo hiểm ô tô vô cùng cần thiết 

Trong lĩnh vực bảo hiểm Liberty luôn đứng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm, là đơn vị uy tín hàng đầu được khách hàng tin mua. Việc ứng dụng công nghệ tiến bộ, kỹ thuật mới vào việc quản lý đã mang lại cho khách hàng dịch vụ ưu việt nhất. 

Công ty bảo hiểm ô tô BIC

Tổng công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam được ra đời và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006. Bảo hiểm BIC luôn không ngừng phát triển và hiện nay đang đứng top những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Theo như thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, BIC đang đứng top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị phần bảo hiểm gốc. Một công ty bảo hiểm có độ tăng trưởng nhanh nhất. 

bao-hiem-xe-oto_3
 Công ty bảo hiểm Bic, bảo hiểm ô tô tốt nhất hiện nay

Lĩnh vực bảo hiểm ô tô cũng được BIC thực hiện rất tốt, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và đây chính là thương hiệu được các chủ xe cơ giới lựa chọn nhiều nhất trong nhiều năm qua. 

Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo Việt đang nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. Bảo hiểm Bảo Việt luôn nhanh chóng, kịp thời trong công tác hỗ trợ, giải quyết và bồi thường cho khách hàng. Luôn đảm bảo sự phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. 

Những ưu điểm như chi phí hợp lý, dịch vụ bồi thường nhanh chóng, chính xác...;luôn là những điểm mà khách hàng tin tưởng đơn vị. Trong lĩnh lực bảo hiểm ô tô, Bảo Việt luôn bồi thường kịp thời, chuyên nghiệp nhất giúp khắc phục nhanh chóng thiệt hại của khách hàng.

bao-hiem-xe-oto_4

Bảo hiểm Bảo Việt 

Bạn có thể dễ dàng mua bảo hiểm Bảo Việt ở mọi lúc mọi nơi nhờ độ phủ sóng trên toàn quốc. 

Bảo hiểm ô tô là vô cùng cần thiết, chính vì vậy hãy tham khảo ngay những loại bảo hiểm xe ô tô tốt nhất hiện nay để có sự lựa chọn chính xác nhất.

>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến khách hàng
.