DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG NHANH

Thứ năm, 19/11/2020, 08:28 GMT+7

Với những nỗ lực không ngừng trên con đường phát triển, đáp ứng và phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu công việc của khách hàng, Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2 đã đầu tư dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh để đồng hành cùng Quý khách trên mọi chặng đường.

Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh hiện có của Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2 là một quá trình đầu tư chiều sâu cả về thiết bị chuyên dụng lẫn đội ngũ kỹ thuật. Được chọn lọc và đào tạo liên tục, có bề dày kinh nghiệm trong nghề. Chương trình giúp thực hiện tất cả các hạng mục bảo dưỡng, được tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Dich-vu-bao-duong-nhanh-Honda-Sai-Gon-Quan-2

Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi thời gian chờ xe giảm xuống còn 60 phút - Tính từ khi lệnh sửa chữa được ký cho đến lúc nhận lại xe.

Thế nào là Bảo dưỡng nhanh?

Bảo dưỡng là hàng loạt các công việc nhất định, bắt buộc phải thực hiện với các loại xe sau một thời gian làm việc, hay quãng đường di chuyển qui định.

Bảo dưỡng nhanh là dịch vụ tân tiến về chế độ bảo hành, bảo dưỡng được rút ngắn trong thời gian sớm nhất, đảm bảo thời gian và chất lượng bảo dưỡng cho khách hàng.

Mục đích:

  • Chủ yếu là kiểm tra, phát hiện những hư hỏng đột xuất, đảm bảo cho cụm máy và xe vận hành an toàn.
  • Chăm sóc các hệ thống, các cơ cấu để đảm bảo chúng làm việc an toàn và không bị hư hỏng.
  • Giữ gìn hình thức bên ngoài, giúp xe luôn mới dù sau thời gian dài sử dụng.

Khi nào xe cần bảo dưỡng?

Bảo dưỡng xe là một công đoạn rất quan trọng cho mỗi dòng xe khi sử dụng. Qua thời gian sử dụng, xe Ôtô không tránh khỏi những va chạm, tác động từ bên ngoài. Khi đó dịch vụ bảo dưỡng nhanh là rất cần thiết.

Khi xe mắc phải một trong những trường hợp sau thì cần đến trung tâm bảo dưỡng để tiến hành kiểm tra: Khó khởi động, máy quá nóng, tăng tốc kém, hệ thống truyền lực quá ồn hoặc có tiếng va đập, hệ thống phanh, hệ thống lái không trơn tru, hệ thống đèn, còi làm việc kém hoặc có trục trặc… Qua quá trình kiểm tra tổng quát, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2 sẽ phát hiện sớm những hư hỏng; các phụ tùng, phụ kiện quá hạn, không còn đảm bảo chất lượng. Nhờ đó, chiếc xe của Quý khách sẽ được đảm bảo an toàn trên mọi chặng đường, tránh xẩy ra sự cố khi đang lưu thông.

Cách đặt hẹn Dịch vụ Bảo dưỡng nhanh tại Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, Quý khách hàng có thể Đặt hẹn trước dịch vụ bảo dưỡng. Trung tâm chăm sóc khách hàng của Honda Ô tô sài Gòn Quận 2 sẽ thu thập thông tin chi tiết về khách hàng, tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ. Qua đó, xác định chính xác thời điểm hẹn đưa xe tới showroom hoặc tư vấn cho khách hàng thời điểm nào thích hợp. Tất cả được ghi rõ trên phiếu hẹn.

Liên hệ đặt hẹn qua Hotline 1800 6167 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Zalo Offical Account của Honda Ô tô Sài Gòn Quận 2. 

Chat-Zalo-button

Với dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh của Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2, bảo dưỡng định kỳ chưa bao giờ tiện lợi và nhanh chóng đến thế. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước, những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ chăm sóc xe bạn với quy trình tối ưu và phụ tùng chính hãng chỉ trong vòng 60 phút tính từ thời điểm hoàn thiện Lệnh sửa chữa đến lúc giao xe cho Quý khách.

Các bước bảo dưỡng nhanh

1. Tiếp nhận, kiểm tra xe
2. Tư vấn, báo giá
3. Khách hàng ký tên
4. In lệnh làm xe
5. Cập nhật thời gian làm
6. Hướng dẫn thanh toán
7. Check hạng mục bảo dưỡng
8. Ký tên và bàn giao xe

Quy trình kiểm tra nhanh

1. Kiểm tra hệ thống chiếu sáng
2. Kiểm tra hệ thống điện
3. Kiểm tra khoang động cơ
4. Kiểm tra hệ thống lái
5. Kiểm tra hệ thống lốp
6. Kiểm tra hệ thống phanh
7. Kiểm tra, thay dầu động cơ
8. Kiểm tra khác

Giới thiệu Quy trình bảo dưỡng Nhanh tại Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2

Xem thêm:

Ý kiến khách hàng
.